Hỗ trợ bán hàng 02 : 04 3755 8857 (Mrs.Huyền)
Hỗ trợ bán hàng 01 :: 0976 173 468 (Mrs.Huế)
Trang chủ / Tin tức / ​Bếp từ hãng nào tốt nhất cho gia đình Việt?

​Bếp từ hãng nào tốt nhất cho gia đình Việt?

là người nội trợ thông minh, bạn sẽ trang bị vào phòng bếp nhà mình một chiếc bếp từ. Nhưng lại đang do dự vì chưa biết bếp từ của hãng nào thì tốt và phù hợp.
Bếp từ hiện nay là một thiết bị đã khá phổ biến trong nhà bếp mỗi gia đình, tương lai nó sẽ dần thay thế cho bếp gas truyền thống bởi tính tiện lợi và an toàn của bếp từ hơn hẳn bếp gas. Nhà bạn đang có đự định mua mua một chiếc bếp từ nhưng trên thị trường hiện nay có đến hàng chục thương hiệu bếp nổi tiếng biết chọn thương hiệu nào để được bếp từ đảm bảo nhất. Đây là câu hỏi của rất nhiều gia đình khi định mua bếp từ hay các thiết bị nhà bếp khác. Vậy làm sao biết được đâu là thương hiệu tốt để chọn mua bếp từ.

Làm sao lựa chọn được bếp từ tốt nhất cho gia đình Việt
Làm sao lựa chọn được bếp từ tốt nhất cho gia đình Việt

Thực tế có rất nhiều hãng bếp từ nổi tiếng, mỗi hãng lại có từng dòng sản phẩm với những tính năng riêng vì vậy khi chọn mua bạn cần phải chọn đúng sản phẩm chính hãng để đảm bảo chất lượng và đầy đủ các tính năng. 

Trên thị trường có hàng chục thương hiệu bếp từ, mà hãng nào cũng giới thiệu, cũng quảng cáo là sản phẩm của mình tốt vì vậy người tiêu dùng cần phải tỉnh táo và thông minh khi mua bếp từ. Các hãng bếp từ hiện nay trên thị trường như Faster, Fagor, Malloca, Bosch, Teka,... đều là những hãng nổi tiếng, đã có thời gian hoạt động khá lâu trên thị trường thiết bị nhà bếp, vì vậy khi lựa chọn bếp từ chính hãng của những hãng này bạn có thể yên tâm về chất lượng.
 
Yên tâm khi nấu nướng với bếp từ chính hãng
Yên tâm khi nấu nướng với bếp từ chính hãng

Nhiều người khi đi mua thiết bị nhà bếp hay bất kỳ thiết bị gia dụng nào đều muốn biết sản phẩm của hãng nào tốt. Thực tế, mọi người thường không sử dụng sản phẩm chuyên của 1 hãng nào. Có gia đình sử dụng sản phẩm của hãng này tốt, có nhà lại thấy hãng kia tốt khiến bạn cũng chóng mặt không biết lựa chọn. Thực chất khi đi mua bếp từ, bạn không nên quan tâm hãng nào tốt nhất mà cần quan tâm những tiêu chí sau: đảm bảo mua bếp từ chính hãng, có thông tin kỹ thuật bảo hành đầy đủ, mua tại cửa hàng, siêu thị thiết bị nhà bếp lớn, có đầy đủ giấy chứng nhận ủy quyền của tổng công ty cung cấp, và cuối cùng là so sánh giá cả của các sản phẩm của các hàng, hãng nào phù hợp với túi tiền hơn thì lựa chọn. Tuyệt đối bạn không nên chăm chăm mua bếp từ giá rẻ ngay từ đầu, vì biết đâu hàng rẻ lại là hàng kém chất lượng. Sản phẩm tốt chính là sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chi vừa nêu chứ không phải tìm đâu xa.

Tại Hà Nội khi muốn mua bếp từ chính hãng, đảm bảo từ chất lượng đến giá cả hãy ghé qua siêu thị thiết bị nhà bếp SEABIG 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây bạn thoải mái lựa chọn, so sánh giá cả tính năng giữa các loại bếp từ của các hãng nổi tiếng hiện nay để chọn ra được bếp từ tốt nhất và phù họp nhất với gí đình bạn.
Nhận xét đánh giá
Bạn có thấy bài viết của chúng tôi hữu ích ? Mời bạn đánh giá về bài viết ​Bếp từ hãng nào tốt nhất cho gia đình Việt? !
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm