Hỗ trợ bán hàng 02 : 04 3755 8857 (Mrs.Huyền)
Hỗ trợ bán hàng 01 :: 0976 173 468 (Mrs.Huế)
Trang chủ / Tin tức / 9 lời khuyên khi có ý định mua tủ bếp

9 lời khuyên khi có ý định mua tủ bếp

Khi có ý định mua tủ bếp, bạn nên tìm hiểu và tham khảo thật kỹ, hãy nhờ những chuyên gia tư vấn cụ thể hơn cho bạn. Sau đây là 9 lời khuyên cho bạn khi có ý định mua tủ bếp, bạn hãy ghi nhớ để đảm bảo có một chiếc tủ bếp tuyệt vời nhé
Tủ bếp hiện nay đã trở thành một thiết bị khó có thể thiếu trong mỗi phòng bếp rồi. Một chiếc tủ bếp sẽ giúp phòng bếp nhà bạn gọn gàng, các vật dụng bếp được lưu trữ gọn gàng và lưu trữ được nhiều đồ đạc hơn. Mỗi căn bếp đều có một thiết kế riêng, tủ bếp cũng vậy, nó sẽ thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu cảu gia chủ và diện tích cũng như thiết kế căn bếp của bạn như thế nào. Tuy vậy, tất cả những ai muốn mua tủ bếp đều cần phải chú ý những điều sau đê đảm bảo tủ bếp phát huy hết sự phù hợp và công năng hữu ích cho những người sử dụng.

1. Hãy xem xét đến thiết kế tổng thể nhà bếp của bạn

Tủ bếp phải phù hợp với nhà bếp. Bạn cần xem xét đến phong cách được sử dụng trong nhà bếp của mình. Điều này sẽ thu hẹp lựa chọn của bạn và giúp bạn dễ dàng  hơn khi đứng giữa khá nhiều mẫu thiết kế.

2. Quan tâm độ bền tủ bếp

Trước khi có một chiếc tủ mới, bạn cần chắc chắn về thời gian sử dụng nó. Nếu bạn cần một chiếc tủ để sử dụng trong một thời gian dài, bạn nên lựa chọn một chiếc tủ có chất lượng tốt nhưng giá thành sẽ cao hơn. Nếu bạn chỉ đơn thuần là thêm tủ bếp, rồi sau đó bán ngôi nhà, bạn có thể lựa chọn chiếc tủ thiên về chức năng sử dụng với chi phí mua tủ thấp.
 
Khi mua tủ bếp cần phải chú ý rất nhiều chi tiết để có một tủ bếp đẹp và phù hợp
Khi mua tủ bếp cần phải chú ý rất nhiều chi tiết để có một tủ bếp đẹp và phù hợp

3. Xác định ngân sách hợp lý

Điều hiển nhiên, ngân sách của bạn là quan trọng nhất. Khi tìm kiếm một tủ bếp, bạn thích nhưng nó cần trong phạm vi số tiền bạn phân bổ. Ngân sách sẽ quy định chất liệu gỗ, phụ kiện tủ bếp…

4. Tập trung vào sự tiện lợi

Điều quan trọng  nhất là tủ bếp của bạn sẽ cung cấp cho bạn sự tiện dụng trong việc lưu trữ. Ngân sách của bạn khá eo hẹp vậy bạn nên tập chung vào yếu tố chức năng mà mình cần dùng.

5. Chú ý đến Không gian lưu trữ

Bạn nên đặt câu hỏi về khối lượng không gian lưu trữ mình cần! Bạn có nhiều thứ để cất giữ? Nếu vậy, bạn cần lựa chọn chiếc tủ có đủ không gian cho nhu cầu. Nhưng bạn cần chắc chắn là bỏ những đồ không cần thiết, mà chỉ nên giữ những đồ dùng quan trọng trong tủ bếp.

>> Xem thêm: Mẫu thiết kế tủ bếp với ngăn lữu trữ sáng tạo tiết kiệm không gian
 
 6. Kiểm tra cánh tủ
 
Bạn nên xem xét về khả năng đóng mở của cánh cửa tủ. Một số cánh tủ không bền và dễ dàng bị hỏng. Mặc dù, hầu hết các nhà sản xuất cung cấp các cánh tủ tương tự nhau nhưng quan trọng là bạn trực tiếp sử dụng. Bạn nên lựa chọn cánh tủ gỗ hoặc khung gỗ bao quanh nếu là ván ép như chất liệu laminate, melamine… xem xét đến các bản lề của cánh tủ. 
 
Hãy ghi nhớ những lời khuyên hữu ích trước khi mua tủ bếp
Hãy ghi nhớ những lời khuyên hữu ích trước khi mua tủ bếp

7. Ngăn kéo tủ

Bạn cần kiểm tra độ bền của ngăn kéo dựa vào chất liệu gỗ, ray ngăn kéo. Nó phải dễ dàng kéo ra và đẩy vào đúng vị trí.
 
8. Kiểm tra các đợt tủ

Các đợt phải bền, bạn nên đánh giá vào đồ dày của đợt phải đủ để thực hiện chức năng đặt đồ đủ nặng lên, chiếc đợt không được quá mỏng gây chũng.
 
9. Lựa chọn thiết kế và màu sắc

Bên cạnh lựa chọn đồ bền của tủ bếp, bạn cũng cần chọn thiết kế và màu sắc sao cho phù hợp với phong cách nội thất nhà bếp của bạn.
 
Với 9 lời khuyên trên đây, đảm bảo bạn sẽ có một chiếc tủ bếp vừa đẹp, vừa tiện lợi lại phù hợp với không gian bếp và phù hợp với kinh tế. Để có thể xem mẫu, lựa chọn mẫu tủ bếp phù hợp nhất với phòng bếp gia đình bạn, hãy liên hệ với các kiến trúc sư của thegioibepxinh.com để được hỗ trợ tốt nhất về chiếc tủ bếp nhà bạn. 

>> Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ thiết kế thi công tủ bếp uy tín tại Hà Nội
Nhận xét đánh giá
Bạn có thấy bài viết của chúng tôi hữu ích ? Mời bạn đánh giá về bài viết 9 lời khuyên khi có ý định mua tủ bếp !
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm