Hỗ trợ bán hàng 02 : 04 3755 8857 (Mrs.Huyền)
Hỗ trợ bán hàng 01 :: 0976 173 468 (Mrs.Huế)
Trang chủ / Tin tức / Bếp từ Faster FS 740G với thiết kế mặt kính ưu việt

Bếp từ Faster FS 740G với thiết kế mặt kính ưu việt

Bếp từ Faster cao cấp FS 740G với thiết kế mặt kính ưu việt, kính được sản xuất bởi tập đoàn uy tín tại Châu Âu
Bếp từ Faster FS 740G là dòng bếp từ cao cấp của Faster với 2 bếp nấu từ, được thiết kế hiện đại và sang trọng từ các chi tiết cho đến màu sắc mặt kính bếp. Bếp từ Faster FS 740G có mặt kính bếp được sử dụng mặt kính Vitroceramic không chỉ mang lại sự sang trọng cho không gian mà còn có nhiều lợi ích khác dành cho người dùng.

Mặt kính Vitroceramic được sản xuất bởi tập đoàn Eurokera - Made in France. Đây là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bề mặt kính Ceramic, được sở hữu bởi Saint-Gobain và Corning Inc. Có lịch sử hình thành từ năm 1990, Eurokera tập trung nghiên cứu các sản phẩm trong ngành công nghệ kính, hiện nay Eurokera đã trở thành người dẫn đầu cung cấp sản phẩm cho ngành thiết bị gia dụng và công nghiệp kính nói chung trên toàn thế giới. Eurokera có sự hiện diện toàn cầu trên khắp các châu lục.
 
Mặt bếp từ Faster là kính Vitroceramic được sản xuất bởi tập đoàn Eurokera
Mặt bếp từ Faster là kính Vitroceramic được sản xuất bởi tập đoàn Eurokera - Made in France

Chìa khóa thành công của kính Ceramic Eurokera là khả năng chịu lực chịu nhiệt, chống lại những cú sốc nhiệt độ đột ngột lên đến 800ºC trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt gồm nung nóng và dát mỏng, cắt kính, kiểm định chất lượng, tráng men, gia công chống tràn, chống bám bẩn, ma sát, rạn nhiệt và khâu cuối cùng là gia nhiệt qua lửa trước khi xuất xưởng.

Mặt bếp từ Faster nói chung và bếp từ Faster FS 740I nó riêng được sử dụng kính Ceramic Eurokera giúp cho sản phẩm nâng cao tính thẩm mỹ, nâng cao độ an toàn và vô cùng tiện lợi cho người sử dụng bởi những tính năng ưu việt vượt trội sau:

*  Kính Eurokera đa dạng về kiểu dáng, thiết kế Nhiệt độ ổn định và độ bền cao
*  Bề mặt chống trầy xước, chồng sùi (có thể dùng dao cạo vệ sinh mặt bếp).
*  Chịu nhiệt cao và dẫn nhiệt thấp lên đến 1000ºC
*  Khả năng kháng sốc nhiệt lên đến 800ºC (có thể thử nghiệm với việc đổ nước đá lên mặt kính khi đang đun)
*  Khả năng chịu lực cao
*  Tính năng truyền nhiệt định hướng gần như bằng 0 (chỉ nóng vùng nấu, có thể chạm tay vùng xung quanh mà không nóng)
*  Kính Eurokera thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.
*  Ngay từ đầu kính Eurokera đã được thiết kế tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật từ năm 2000, dây truyền sản xuất Eurokera đạt chứng nhận ISO14000, kính Eurokera hoàn toàn có thể tái chế, hữu dụng trong quá trình nóng chảy làm giảm tiêu thụ năng lượng 80% phí thải từ năm 2010
 
Mặt bếp từ Faster có khả năng chống xước, chống sùi hiệu quả
Mặt bếp từ Faster có khả năng chống xước, chống sùi hiệu quả

Như vậy, một chiếc bếp từ Faster cao cấp với mặt kính bếp được làm bằng kính Ceramic Eurokera với những tính năng ưu việt như trên thực sự là một thiết bị nhà bếp mà gia đình bạn đang thiếu. Hãy nhanh chóng đến siêu thị thiết bị nhà bếp SEABIG để lựa chọn những model bếp từ cao cấp chính hãng Faster với giá rẻ nhất thị trường và các ưu đãi đặc biệt khác nữa.
Nhận xét đánh giá
Bạn có thấy bài viết của chúng tôi hữu ích ? Mời bạn đánh giá về bài viết Bếp từ Faster FS 740G với thiết kế mặt kính ưu việt !
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm