Hỗ trợ bán hàng 02 : 04 3755 8857 (Mrs.Huyền)
Hỗ trợ bán hàng 01 :: 0976 173 468 (Mrs.Huế)
Trang chủ / Tin tức / Bếp từ nhập khẩu chính hãng giá bao nhiêu?

Bếp từ nhập khẩu chính hãng giá bao nhiêu?

Bếp từ nhập khẩu chính hãng hiện nay đang là xu hướng của nhiều gia đình khi chọn mua bếp từ, đây là thiết bị nhà bếp đang được ưa chuộng và phổ biến trên thị trường
Khi nhắc đến các thiết bị nhà bếp thì ai cũng biết các nước Châu Âu là cái nôi phát triển của những hãng thiết bị nhà bếp nổi tiếng. Và các thiết bị nhà bếp nhập khẩu chính hãng luôn là những sản phẩm nhận được sự quan tâm của thị trường và khách hàng. Bếp từ là một trong số những thiết bị nhập khẩu nhận được sự quan tâm, ủng hộ và nhanh phổ biến nhất trên thị trường Việt. Tuy nhiên, do là sản phẩm nhập khẩu nên các gia đình khi có ý đinh mua bếp từ nhập khẩu cũng tìm hiểu và tham khảo xem giá của các dòng bếp từ nhập khẩu là bao nhiêu để có thể cân nhắc chi phí phù hợp. Vậy, bếp từ nhập khẩu hiện nay trên thị trường có giá bao nhiêu?
 
Bếp từ nhập khẩu chính hãng giá bao nhiêu

Bếp từ nhập khẩu là những dòng bếp từ cao cấp của các thương hiệu uy tín và nổi tiếng được nhập khẩu trực tiếp từ nước sản xuất về Việt Nam và phân phối ra thị trường. Trong bối cảnh hiện nay thì không chỉ có bếp từ nhập khẩu mà bất kỳ dòng sản phẩm nhập khẩu nào cũng có giá bán cao hơn so với mặt bằng chung các sản phẩm cùng loại được sản xuất trong nước. Tuy nhiên, mức giá của các dòng, các mẫu bếp từ nhập khẩu cũng đa dạng và tùy thuộc vào từng hãng, phụ thuộc vào cấu tạo cũng như những tính năng mà sản phẩm có.

Không có một mức giá nào quy định chung cho các sản phẩm bếp từ nhập khẩu, tuy nhiên, mức giá bán ra thị trường của các sản phẩm bếp từ này cũng được các nhà phân phối cân nhắc để có thể phù hợp với các gia đình Việt.

Chẳng hạn như với bếp từ Chefs, tùy vào thiết kế số lượng vùng nấu từ nhiều hay ít mà giá bếp từ Chefs ở mỗi mức khá nhau. Một số sản phẩm bếp từ Chefs dưới 10 triệu cũng bao gồm những mẫu bếp từ đôi với nhiều tính năng vượt trội, đa phần các sản phẩm bếp từu Chefs đều dao động trong mức giá 10 đến 20 triệu. Với khoảng giá này thì bếp từ Chefs không hề đắt mà khá phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như những tính năng của sản phẩm.

Bếp từ Chefs cũng ở mức giá dưới 20 triệu

Dòng bếp từ Feuer cũng dao động từ 7 triệu cho đến 20 triệu, một số mẫu bếp từ có giá 30 đến 40 triệu là những mẫu bếp từ có 4 đến 5 vùng nấu từ nên mức giá bán ra cũng rất phù hợp. 

Với phần lớn các gia đình hiện nay thường chọn bếp từ đôi, và mức chi phí cho dòng bếp này trong khoảng 10 - 20 triệu là mức giá lý tưởng để có được những sản phẩm bếp từ nhập khẩu chính hãng với nhiều tính năng. So với các loại bếp nấu khác thì đây là mức giá cao, tuy nhiên, các gia đình nên tìm hiểu và so sánh về những lợi ích mà bếp từ mang lại so với các loại bếp thông thường khác sẽ thấy mức chi phí đó là rất hợp lý.

Xu hướng của thị trường đang dần chuyển sang bếp từ thay vì các loại bếp nấu truyền thống vừa tốn kém lại không đảm bảo an toàn, vì vậy, bạn cũng hãy sớm lựa chọn cho phòng bếp gia đình mình một chiếc bếp từ đi nhé. 

Mua bếp từ nhập khẩu ở đâu để được giá rẻ?

Khi các gia đình có ý định mua bếp từ nhập khẩu chính hãng, cần lựa chọn kỹ địa chỉ mua hàng để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như lựa địa chỉ có chính sách hỗ trợp giá tốt nhất để tiết kiệm chi phí. Siêu thị thiết bị nhà bếp SEABIG là một địa chỉ mà các gia đình nên ghi chú lại để đến mua bếp từ và các thiết bị nhà bếp nhập khẩu chính hãng được giá rẻ nhất. Liên hệ hotline 0976 173 468 hoặc đến trực tiếp showroom số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.
Nhận xét đánh giá
Bạn có thấy bài viết của chúng tôi hữu ích ? Mời bạn đánh giá về bài viết Bếp từ nhập khẩu chính hãng giá bao nhiêu? !
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm