Hỗ trợ bán hàng 02 : 04 3755 8857 (Mrs.Huyền)
Hỗ trợ bán hàng 01 :: 0976 173 468 (Mrs.Huế)
Trang chủ / Tin tức / Booster-Chức năng kỳ diệu của bếp từ hiện đại

Booster-Chức năng kỳ diệu của bếp từ hiện đại

Booster là một chức năng kỳ diệu của các dòng bếp từ hiện đại giúp người nội trợ nấu ăn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nấu nướng tối đa
Bếp từ hiện nay là thiết bị nhà bếp gần như không thể thiếu vắng trong phòng bếp mỗi gia đình. Khi sử dụng bếp từ, các chị em chính là những người trực tiếp trải nghiệm và tận hưởng những tính năng và lợi ích mà bếp từ mang lại. Các loại bếp từ hiện nay trên thị trường rất đa dạng về thương hiệu, mẫu mã, kiểu dáng và tính năng, tuy nhiên hầu hết các loại bếp từ hiện đại đều có  một chức năng khiến chị em nội trợ rất hài lòng đó là chức năng nấu nhanh BOOSTER.

Chức năng Booster là gì?

Booster là một chức năng giúp bếp từ có thể gia tăng nhiệt nhanh chóng bằng cách "ép" công suất của bếp vượt qua công suất định mức khoảng 1,5 lần. Ví dụ công suất định mức của bếp là 1.000W sau khi sử dụng chức năng công suất bếp từ cao cấp ( hoặc bếp điện từ cao cấp) đạt được lên tới 1.500W. Do vậy khi sử dụng chức năng thời gian nấu nướng được giảm xuống đáng kể (thời gian nấu nướng giảm xuống 50%). Việc tiết kiệm thời gian nấu nướng tối đa như vậy đã khiến các chị em tiết kiệm và tận dụng thời gian cho rất nhiều việc khác nhau.
 
Booster - Chức năng kỳ diệu của bếp từ hiện đại

Sử dụng chức năng Booster như thế nào?

Các bếp từ hiện nay được thiết kế rất dễ dàng sử dụng chức năng Booster này. Khi cần kích hoạt chức năng nấu nhanh Booster cho vùng nấu ăn nào người sử dụng chỉ cần nhấn vào biểu tượng có chữ booster ở khu vực điều khiển. Khi kích hoạt thành công màn hình sẽ hiển thị biểu tượng chữ b nhỏ trên vùng nấu để bạn biết. Thông thường những dòng bếp từ được tích hợp chức năng này đều là những dòng bếp được sản xuất bằng công nghệ Inverter - công nghệ giúp bếp tiết kiệm điện năng. Do đó không chỉ giúp nấu nướng nhanh mà bếp từ còn đặc biệt tiết kiệm điện năng.

>> Tham khảo: 5 mẹo tiết kiệm điện năng khi sử dụng bếp từ

Khi không muốn sử dụng chức năng này nữa, bạn cũng dễ dàng tắt chức năng này bằng cách chạm vào biểu tượng chữ Booster trên mặt bếp từ hoặc có thể giảm nhiệt độ xuống chức năng này sẽ không hoạt động nữa.
 

Khởi động và tắt chức năng Booster của bếp từ dễ dàng

Lưu ý khi sử dụng chức năng Booster của bếp từ:

- Khi sử dụng chức năng này, cuộn dây và các mạch điện từ trong bếp cảm ứng từ sẽ nóng lên rất nhanh, nếu chúng quá nhiệt ngay lập tức chức năng này được ngắt và bếp trở về trạng thái ban đầu. Vì vậy, không nên sử dụng chức năng này quá lâu.
 - Thời gian sử dụng được chức năng này chỉ trong khoảng từ 5 phút đến 10 phút tùy loại bếp, sau đó bếp sẽ tự động đưa công suất về công suất mặc định của chế độ nấu.
- Không nên sử dụng chức năng này quá nhiều lần bởi có thể làm giảm độ bền và tuổi thọ của bếp. 
- Khi đang sử dụng chức năng Booster mà muốn chuyển sang chức năng cho vùng nấu nào đó thì bạn phải giảm nhiệt độ xuống mức 2 để bếp không vượt quá công suất cho phép.

Hiện nay, sản phẩm của các hãng bếp từ nổi tiếng như Faster, Chefs, Malloca, Bosch,...đều có chức năng kỳ diệu này. Vì vậy, nếu chị em nào muốn tiết kiệm thời gian nấu nướng và tiết kiệm điện nhờ chức năng Booster cũng có thể dễ dàng lựa chọn được loại bếp từ phù hợp và ưng ý.

>> Xem thêm: Các thương hiệu bếp từ nổi tiếng thị trường hiện nay

Như vậy, với chức năng nấu nhanh Booster, các chị em có thể rút ngắn tối đa thời gian nấu nướng, tiết kiệm thời gian cũng như tiết kiệm điện năng khi sử dụng bếp từ. Các dòng bếp từ hiện đại còn có thêm rất nhiều tính năng hiện đại và thông minh khác nữa, khi đi mua bếp từ các gia đình nên tìm hiểu thật kỹ về sản phảm để có thể lựa được bếp từ thích hợp và sử dụng một cách hiệu quả.

Tại Hà Nội, nếu gia đình nào có nhu cầu mua bếp từ chính hãng với số chi phí tiết kiệm thì hãy đến siêu thị thiết bị nhà bếp SEABIG số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để được mua hàng chính hãng và đảm bảo giá cả cũng như chất lượng. Liên hệ 0976 173 468 để được tư vấn và hỗ trợ thêm.
Nhận xét đánh giá
Bạn có thấy bài viết của chúng tôi hữu ích ? Mời bạn đánh giá về bài viết Booster-Chức năng kỳ diệu của bếp từ hiện đại !
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm