Hỗ trợ bán hàng 02 : 04 3755 8857 (Mrs.Huyền)
Hỗ trợ bán hàng 01 :: 0976 173 468 (Mrs.Huế)
Trang chủ / Tin tức / Đèn hiển thị E2, bếp từ bị lỗi gì? khắc phục thế nào?

Đèn hiển thị E2, bếp từ bị lỗi gì? khắc phục thế nào?

Khi sử dụng bếp từ không tránh được những lúc bếp từ gặp phải sự cố, đèn bếp báo E2 là một trong những lỗi thường gặp và nhiều người chưa biết cách xử lý
Khi sử dụng bếp từ hay bất cứ thiết bị gia đình nào không tránh khỏi được việc có những lúc các thiết bị này bị lỗi và không hoạt động được. Vì vậy, khi đi mua bếp từ các gia đình cần tìm hiểu ngay những lỗi mà bếp từ có thể gặp phải trong quá trình sử dụng và cách xử lý khắc phục để khi gặp phải sẽ biết cách xử lý nhanh chóng.

Nhiều gia đình chưa tìm hiểu về các lỗi khi sử dụng, khi thấy đèn bếp hiển thị E2 thì lúng túng không biết lý do. Vậy E2 có phải là lỗi không, đấy là lỗi gì, khắc phục thế nào?
 
Đèn hiển thị E2, bếp từ bị lỗi gì? khắc phục thế nào?

Thực tế, E2 là một lỗi trong quá trình sử dụng bếp từ, khi đèn bếp hiển thị E2, các gia đình cần kiểm tra 2 vấn đề sau:

› Nguồn điện: Lỗi E2 hiển thị có thể do, nguồn điện cao hơn 260V
› Nồi, dụng nấu nướng trên bếp: Có thể do nồi hoặc chảo đã đặt quá lâu trên bếp mà bên trong chưa có thức ăn.

Vì vậy, để khắc phục lỗi E2 trên bếp từ các gia đình cần kiểm tra lại nguồn điện và các dụng cụ nấu nướng trên bếp, nếu chưa có thức ăn thì bạn nên cho thức ăn vào và tiến hành nấu nướng. Nếu vẫn còn báo lỗi E2 bạn nên tắt bếp chừng 10 phút cho bếp nguội bớt rồi tiếp tục nấu ăn.

Nếu trong quá trình sử dụng bếp từ, các gia đình thấy có bất cứ bất thường nào thì cần liên hệ với nhà phân phối hoặc hãng nếu không biết cách xử lý tránh trường hợp các lỗi nặng hơn sẽ khó xử lý.
 
Sử dụng bếp từ cần tìm hiểu rõ những lỗi thường gặp và cách xủ lý

Để đảm bảo quá trình sử dụng bếp từ được thuận lợi, hiệu quả và an toàn, các gia đình nên tìm hiểu thật kỹ cách sử dụng bếp từ đúng kỹ thuật, đúng cách từ nhà cung cấp hoặc những tài liệu hướng dẫn kèm theo khi mua sản phẩm. 

Khi cần mua bếp từ hay tư vấn sử dụng cũng như tư vấn các thông tin liên quan khác, các gia đình nhớ liên hệ đến trung tâm phân phối thiết bị nhà bếp SEABIG theo số hotline 0976 173 468 hoặc đến trực tiếp showroom số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để được hỗ trợ tốt nhất.
Nhận xét đánh giá
Bạn có thấy bài viết của chúng tôi hữu ích ? Mời bạn đánh giá về bài viết Đèn hiển thị E2, bếp từ bị lỗi gì? khắc phục thế nào? !
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm