Hỗ trợ bán hàng 02 : 04 3755 8857 (Mrs.Huyền)
Hỗ trợ bán hàng 01 :: 0976 173 468 (Mrs.Huế)
Trang chủ / Tin tức / Gia đình có 5 người nên chọn bếp từ 2 hay 3 vùng nấu?

Gia đình có 5 người nên chọn bếp từ 2 hay 3 vùng nấu?

Gia đình tôi có 5 người chúng tôi định mua bếp từ nhưng chưa biết loại 2 vùng nấu hay 3 vùng nấu phù hợp hơn. Tư vấn giúp tôi
Bếp từ chính hãng hiện nay đang là xu hướng của đại đa số gia đình Việt bởi nhiều tính năng ưu Việt hơn hẳn các loại bếp khác. Nhưng bếp từ cũng rất đa dạng về cấu tạo và chức năng. Có bếp từ đơn, bếp đôi, bếp 3, 4 thậm chí 5 vùng nấu. Gia đình bạn có thành viên và đang có ý định mua bếp từ nhưng chưa biết hcọn loại nào. Bếp 4-5 vùng nấu thì hơi nhiều, bếp đơn thì hơi ít, vậy nên chọn bếp 2 hay 3 vùng nấu? Hãy xem những thông tin sau đây về 2 loại bếp này, bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhé.
Nhiều gia đình chưa biết chọn loại bếp từ phù hợp
Nhiều gia đình chưa biết chọn loại bếp từ phù hợp

1. Bếp từ 2 vùng nấu - Bếp từ đôi

Bếp từ đôi thường có kích cỡ nhỏ hơn hoặc tương đương với bếp gas, phù hợp với diện tích nấu và thói quen nấu nướng hàng ngày của người nội trợ khi mới đầu làm quen với bếp từ.
 
Bếp từ 2 vùng nấu
Bếp từ 2 vùng nấu

Bếp từ đôi được khuyên dùng với các gia đình có diện tích bếp nhỏ dưới 5m2, nấu nướng hàng ngày cho gia đình nhỏ 3-5 người. Bếp từ đôi còn được thiết kế theo dạng domino (thay vì sắp xếp hai bếp theo chiều ngang, thì bếp từ domino sắp đặt hai bếp theo chiều dọc). Bếp từ domino cho phép người dùng tùy biến với nhiều sự kết hợp độc đáo với bếp nướng, bếp ga… tùy theo nhu cầu sử dụng (ảnh).

2. Bếp từ 3 vùng nấu - Bếp từ ba

Với bếp từ 3 vùng nấu sẽ cần nhiều diện tích nấu hơn bếp 2 vùng nấu. Bếp từ nhiều vòng nấu hơn hai có vẻ là một sự lựa chọn khôn ngoan đối với các gia đình thường xuyên tiệc tùng và nấu ăn cho nhiều thành viên trong gia đình. Nếu gia đình bạn có ít thành viên nhưng thường xuyên tiệc tùng hoặc ít tiệc nhưng nhiều thành viên thì bếp từ 3 vùng nấu trở lên là lựa chọn phù hợp.
Bếp từ 3 vùng nấu
Bếp từ 3 vùng nấu

Bếp từ ba vùng nấu với diện tích rộng hơn cho người dùng một không gian rộng rãi để nấu ăn. Nhiều người dùng từ thích thú với việc đẩy nồi chảo sang khu vực khác trong bếp khi thức ăn chín vừa tới mà không cần tắt bếp nấu tiếp món sau. Nếu sử dụng bếp từ ba, thao tác này trở nên thú vị hơn nhiều.

Về giá thành thì các bếp từ có nhiều vùng nấu hơn sẽ có giá cao hơn, nhưng so sánh giá cả giữa bếp từ 2 vùng nấu và 3 vùng nấu thì không chênh lệch hơn nhau là mấy.

Với gia đình 5 người mà ít hội hộp hay tiệc tùng thì bạn có thể chọn bếp từ 2 vùng nấu, nhưng hay tiệc tùng lựa chọn bếp từ 3 vùng nấu sẽ hợp lý hơn. Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã có quyết định lựa chọn một chiếc bếp từ giá rẻ nhưng chính hãng cho gia đình mình rồi. Để mua được đúng bếp từ chính hãng mà bạn muốn, đảm bảo chất lượng và giá cả hãy liên hệ với siêu thị thiết bị nhà bếp Seabig theo số hotline 0983 521 869 hoặc đến trực tiếp showroom tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ.
Nhận xét đánh giá
Bạn có thấy bài viết của chúng tôi hữu ích ? Mời bạn đánh giá về bài viết Gia đình có 5 người nên chọn bếp từ 2 hay 3 vùng nấu? !
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm