Hỗ trợ bán hàng 02 : 04 3755 8857 (Mrs.Huyền)
Hỗ trợ bán hàng 01 :: 0976 173 468 (Mrs.Huế)
Trang chủ / Tin tức / Lò vi sóng là gì, sử dụng lò vi sóng mang lại lợi ích gì?

Lò vi sóng là gì, sử dụng lò vi sóng mang lại lợi ích gì?

Sử dụng lò vi sóng bạn đã bao giờ tự hỏi xem lò vi sóng là gì và nó có lợi ích gì ngoài việc nấu ăn nhanh và tiện lợi haychưa?
Lò vi sóng là một thiết bị nhà bếp hiện nay được các chị em nội trợ sử dụng nhiều nhằm giúp cho việc hâm nóng thức ăn được nhanh chóng. Lò vi sóng hiện nay đã khá phổ biến tại các gia đình Việt, tuy nhiên chắc chắn không phải ai cũng biết thực tế lò vi sóng là gì?

Vi sóng là một cách viết khác cho "sóng vi ba" - nghĩa là các sóng điện từ có bước sóng siêu ngắn hay là tần số siêu cao. Vì vậy tên gọi khác của lò vi sóng là lò vi ba, và lò vi sóng là một thiết bị ứng dụng sóng vi ba để nấu chín thức ăn.
 
Lò vi sóng là gì

Một lò vi sóng gồm có các bộ phận cơ bản sau:

   ›  Magnetron (nguồn phát sóng)
   ›  Mạch điện tử điều khiển
   ›  Ống dẫn sóng
   ›  Ngăn nấu
 
Các gia đình Việt hiện nay đã sử dụng lò vi sóng rất phổ biến và cũng đã trải nghiệm cũng như hài lòng về những lợi ích của lò vi sóng mang lại.

Những lợi ích của lò vi sóng:

   ›  Nấu nhanh: Nấu bằng lò vi sóng nhanh hơn cách nấu bằng phương tiện truyền thống như bếp gas hoặc lò điện.
   ›  Nhiều bổ dưỡng hơn: Thức ăn nấu bằng lò vi sóng bảo tồn nhiều chất dinh dưỡng hơn so với cách nấu truyền thống.
   ›  Mát mẻ: Nhà bếp sẽ không nóng bức khi nấu bằng lò vi sóng, không chỉ bởi không sử dụng lửa thật, mà còn do các vật chứa thức ăn nóng lên rất ít.
   ›  An toàn: Tự bản thân nấu vi sóng là an toàn vì không dùng lửa. Và bạn hoàn toàn không còn lo lắng, hãy biết là lò vi sóng được lắp nhiều hệ thống bảo vệ bên trong.
   ›  Sạch sẽ: Không mất thời gian để lau chùi lò vi sóng, vì thức ăn văng tóe không bám mãi vào lò. Tất cả những gì cần làm là thỉnh thoảng lau các vết thức ăn trong khoang lò bằng vải ẩm.
 
Lò vi sóng mang lại nhiều lợi ích đặc biệt là các chị em nội trợ
   
Với các gia đình hiện nay, lò vi sóng được sử dụng nhiều cho việc hâm lại thức ăn một cách nhanh chóng. Giá lò vi sóng trên thị trường cũng khá rẻ nên hầu như gia đình nào cũng trang bị ít nhất 1 lò vi sóng. 

Khi mua lò vi sóng, các gia đình nên chọn các loại lò của các thương hiệu thiết bị nhà bếp tên tuổi và chọn nơi phân phối uy tín để mua được lò vi sóng chất lượng, bền và hoạt động hiệu quả nhé. Siêu thị thiết bị nhà bếp SEABIG hiện là một địa chỉ bán và phân phối các thiết bị nhà bếp chính hãng, đảm bảo uy tín và giá tốt nhất, các gia đình nên đến SEABIG khi cần mua lò vi sóng hay các thiết bị nhà bếp cần thiết khác.
Nhận xét đánh giá
Bạn có thấy bài viết của chúng tôi hữu ích ? Mời bạn đánh giá về bài viết Lò vi sóng là gì, sử dụng lò vi sóng mang lại lợi ích gì? !
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm