Hỗ trợ bán hàng 02 : 04 3755 8857 (Mrs.Huyền)
Hỗ trợ bán hàng 01 :: 0976 173 468 (Mrs.Huế)
Trang chủ / Tin tức / Phân khúc sản phẩm bếp từ Faster trên thị trường

Phân khúc sản phẩm bếp từ Faster trên thị trường

Phân khúc sản phẩm bếp từ Faster trên thị trường để thấy được sự đang của bếp từ Faster dành cho mọi đối tượng khách hàng
Bếp từ Faster hiện là thương hiệu bếp từ tốt và có uy tín trên thị trường hiện nay. Bếp từ Faster là thương hiểu chuẩn gốc Việt, tuy nhiên về những công nghệ được ứng dụng trong từng sản phẩm bếp từ thì luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hiện nay, bếp từ Faster khá đa dạng về mẫu mã và chủng loại cũng như giá cả. Các sản phẩm bếp từ Faster có thể phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Dưới đây là phân khúc các dòng bếp từ để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho gia đình mình một chiếc bếp từ Faster thích hợp nhất.
 
Bếp từ Faster đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng
Bếp từ Faster đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

Dòng bếp từ Faster giá rẻ: đây là các sản phẩm bếp từ bao gồm FS-2C, FS-2CE, FS-2C, FS-3CE, những mẫu này có mức giá dưới 10 triệu đồng thường sử dụng bàn phím điều khiển riêng biệt cho từng bếp, dễ dàng sử dụng, sử dụng mặt kính Ceramic thường, phù hợp với phần đông dân số Việt Nam có mức thu nhập chưa cao.

Dòng bếp từ Faster tầm trung: đây là dòng bao gồm các mẫu FS-2S, FS-2SE, FS-3SE các mẫu này có thiết kế giống với các mẫu giá rẻ về bề ngoài nhưng thường sử dụng linh kiện cao cấp hơn như mặt kính Schott, cảm ứng điều khiển nhạy hơn. Sản phẩm phù hợp với những khách hàng có thu nhập tầm trung.

Dòng bếp từ Faster cao cấp: những sản phẩm bếp điện từ cao cấp được nhập khẩu từ châu Âu, chất lượng sản phẩm, tiêu chuẩn thiết kế, công nghệ và kiểu dáng. Trong đó có 2 nhà máy sản xuất tại Italy và Tây Ban Nha

Dòng sản xuất tại Ý: bao gồm mẫu 2 từ 1 hồng ngoại FS-930CI, mẫu 2 từ FS-740T, FS-740TE, các mẫu bếp đều trang bị mặt kính Eurokara cao cấp và tích hợp chức năng Booster. Ngoài ra Faster còn cung cấp các sản phẩm bếp từ toàn vùng là FS-960TS và Luxury Cooktop, đây là 2 mẫu bếp thuộc loại đắt nhất trên thị trường.

Dòng sản xuất tại Tây Ban Nha: Dòng bếp từ này bao gồm bếp từ 2 bếp FS-ID 266, bếp 2 từ FS-ID 268, bếp 1 từ 1 hồng ngoại FS-MIX 266, bếp kết hợp điện từ FS-MIX 288, bếp 2 từ 1 hồng ngoại FS-MIX 388 và cuối cùng là mẫu FS-ID 288. Những mẫu này đều được sản xuất tại Tây Ban Nha theo đơn đặt hàng của Faster. Ngoài ra còn mẫu FS-2SI, FS-2SIR là bếp 1 từ 1 hồng ngoại và FS-3SI là mẫu 3 từ dạng vuông.

Vì sao người tiêu dùng hiện nay lại thích sử dụng sản phẩm thương hiệu Faster

Sản phẩm của Faster có thiết kế đẹp: các mẫu từ bếp từ cho đến máy hút mùi, từ lò vi sóng cho đến máy rửa bát các sản phẩm mang thương hiệu Faster đều có thiết kế khá đẹp, cho dù bạn mua bếp từ, hút mùi hay lò vi sóng, thiết kế của thương hiệu này có phần nhỉnh hơn so với các sản phẩm trên thị trường.
 
Bếp từ Faster có thiết kế đẹp
Các sản phẩm của Faster có thiết kế đẹp

Sản phẩm của Faster hoạt động ổn định: Nhiều mẫu bếp từ Faster (đặc biệt là mẫu giá rẻ) hoạt động tốt dù trong điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, đây có lẽ là điều khá quan trọng bên cạnh một mức giá của sản phẩm.

Sản phẩm của Faster dễ sử dụng: vì là thương hiệu Việt, nên các sản phẩm thiết kế cho việc sử dụng theo thói quen của người Việt Nam.

Dịch vụ bảo hành tốt: Faster cung cấp một dịch vụ bảo hành nhanh chóng trong vòng 24 tiếng, bạn có thể báo bảo hành tối nay và chậm nhất là sáng ngày hôm sau bạn sẽ có bảo hành.

Như vậy, bếp từ Faster không chỉ đa dạng về sản phẩm, sự phân khúc cũng khá rõ ràng dành cho mọi đối tượng khách hàng, thêm vào đó là những ưu điểm vượt trội của các sản phẩm bếp từ nói riêng và các sản phẩm mang thương hiệu Faster nói chung tạo nên sự tin tưởng ngày càng lớn của người tiêu dùng vào thương hiệu này.

>> Xem thêm: Dùng bếp từ Faster có tốt không?
Nhận xét đánh giá
Bạn có thấy bài viết của chúng tôi hữu ích ? Mời bạn đánh giá về bài viết Phân khúc sản phẩm bếp từ Faster trên thị trường !
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm