Hỗ trợ bán hàng 02 : 04 3755 8857 (Mrs.Huyền)
Hỗ trợ bán hàng 01 :: 0976 173 468 (Mrs.Huế)
Trang chủ / Tin tức / Quy cách tiêu chuẩn trong thiết kế tủ bếp

Quy cách tiêu chuẩn trong thiết kế tủ bếp

Kích thước tủ bếp khi thiết kê phải phù hợp với chiều cao trung bình của người Châu Á và người Việt Nam, như vậy việc nội trợ của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn


Tủ bếp hiện nay là thiết bị nhà bếp đươcụ mọi người đầu tư khá kỹ lưỡng về thời gian và tiền bạc, ai cũng muốn có một chiếc tủ bếp thật đẹp, sang trọng. Nhưng tủ bếp là một thiết bị có thể thiết kế theo kích thước yêu cầu của gia chủ, nhưng không vì thế mà bạn muốn thiết kế tủ bếp kích thước bao nhiêu cũng được.Thiết kế tủ bếp phải tuân theo chiều cao trung bình của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Tủ bếp được thiết kế theo kích thước hợp lý sẽ giúp cho công việc nội trợ của bạn trở nên thoải mái và dễ dàng hơn.

Một phòng bếp rộng thì bạn không nên chọn một chiếc tủ bếp với kích thước quá nhỏ bởi như vậy sẽ trông phòng bếp của gia đình bạn bị trống rỗng, thừa quá nhiều không gian. Ngước lại một phòng bếp nhỏ thì cũng thể nào lựa chọn một mẫu tủ bếp với kích thước quá lớn, như thế sẽ không còn không gian cho các thiết bị nhà bếp khác nữa.
Thiết kế tủ bếp phải phù hợp với chiều cao của người sử dụng
Thiết kế tủ bếp phải phù hợp với chiều cao của người sử dụng

Dưới đây là một vài thông số về kích thước cơ bản của tủ bếp, bạn có thể xem, tìm hiểu và từ đó biết được gia đình mình phù hợp với kích thước tủ bếp như thế nào.

- Chiều cao của tủ bếp bao gồm cả tủ bếp trên và dưới từ 2250-2300mm (chưa bao gồm phào, chỉ trang trí dày từ 40mm - 100mm).
- Khoảng cách giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới: 500-650mm.
- Kích thước của tủ trên tiêu chuẩn cao 800 - 900mm, sâu 350mm.
- Kích thước tủ dưới cao từ 800 - 850mm, sâu 600mm (bao gồm cả phần mặt đá).

Trên đây là một số thông tin về  những kích thước cơ bản khi thiết kế tủ bếp, nếu bạn muốn thiết kế với một kích thước khác theo ý riêng của bạn thì vẫn có thể xử lý được, nhưng bạn phải đảm bảo phòng bếp của gia đình phù hợp với kích thước tủ bếp đó nhé. Nếu gặp khó khăn cần tư vấn hãy liên hệ với thegioibepxinh.com ngay nhé, đội ngũ kiến trúc sư của Seabig luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào.

Một phòng bếp sang trọng không thể thiếu những thiết bị nhà bếp cao cấp, một người nội trợ thông minh, một người tiêu dùng sáng suốt sẽ biết cách lựa chọn cho gia đình những thiết bị phù hợp nhất.
 
Nhận xét đánh giá
Bạn có thấy bài viết của chúng tôi hữu ích ? Mời bạn đánh giá về bài viết Quy cách tiêu chuẩn trong thiết kế tủ bếp !
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm