Hỗ trợ bán hàng 02 : 04 3755 8857 (Mrs.Huyền)
Hỗ trợ bán hàng 01 :: 0976 173 468 (Mrs.Huế)
Trang chủ / Tin tức / Sơn Hà đã khởi công xây dựng nhà máy thiết bị nhà bếp tại Bắc Ninh

Sơn Hà đã khởi công xây dựng nhà máy thiết bị nhà bếp tại Bắc Ninh

Nhằm cung ứng nhu cầu thiết bị nhà bếp cho khu vực miền Bắc, mới đây Sơn Hà đã khởi công xây dựng nhà máy sản xuất thiết bị nhà bếp tại Bắc Ninh
Như hiện nay trên thị trường các thương hiệu thiết bị nhà bếp chủ yếu đều xuất xứ từ Châu Âu, có rất ít các thương hiệu thiết bị nhà bếp có nguồn gốc trong nước. Mặc dù các thiết bị nhà bếp của các thương hiệu nước ngoài hoặc những sản phẩm nhập khẩu được thị trường khá ưa chuộng nhưng giá thành các sản phẩm này cao hơn so với các thiết bị nhà bếp của các hãng nội địa nên những thiết bị nhà bếp nhập khẩu chưa được phổ biến rộng rãi, phần lớn vẫn là những là dòng sản phẩm giá rẻ và các sản phẩm được sản xuất trong nước.

Nhu cầu sử dụng các thiết bị nhà bếp cao cấp hiện đại với những tính năng ưu việt luôn là nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình, chính vì vậy mà các dòng sản phẩm nhà bếp trong nước đang nỗ lực không ngừng để sản xuất cũng như cung ứng cho thị trường những sản phẩm chất lượng không thua kém gì sản phẩm thiết bị nhà bếp nhập khẩu.

Tại thị trường Việt, chắc hẳn phần lớn chúng ta đều biết đến thương hiệu SƠN HÀ. Đây là thương hiệu chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị sử dụng năng lượng thân thiện với môi trường, các sản phẩm bồn nước, máy nước nóng. Mới đây Sơn Hà đã khởi công xây dựng nhà máy thiết bị nhà bếp tại Bắc Ninh, hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường những thiết bị nhà bếp thương hiệu Việt với công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất thế giới.
 
Sơn Hà đã khởi công xây dựng nhà máy thiết bị nhà bếp tại Bắc Ninh
Mô hình nhà máy sản xuất thiết bị nhà bếp của Sơn Hà tại Bắc Ninh

Ngày 30/11/2016, tại Bắc Ninh, CTCP Quốc tế Sơn Hà (mã SHI-HoSE) khởi công xây dựng nhà máy sản xuất thiết bị nhà bếp và các sản phẩm gia dụng tại khu công nghiệp Thuận Thành II, Bắc Ninh với tổng mức đầu tư 350 tỷ đồng.

Tổng diện tích của nhà máy đạt hơn 50.000m2 để phục vụ việc mở rộng sản xuất kinh doanh của công ty. Theo đại diện của Sơn Hà, các nhà máy hiện tại đã hoạt động hết công suất nhưng không cung cấp đủ sản phẩm ra thị trường. Được biết, đây là nhà máy thứ 7 của Sơn Hà và là nhà máy lớn nhất.

Cụm nhà máy gồm Nhà máy sản xuất thiết bị nhà bếp Sơn Hà Bắc Ninh và Nhà máy sản xuất các sản phẩm gia dụng Sơn Hà Bắc Ninh tại Khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ Thuận Thành II thuộc các xã: An Bình và Mão Điền, thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Đây là Khu công nghiệp tập trung gồm các ngành sản xuất công nghiệp ít gây ô nhiễm độc hại như công nghiệp công nghệ cao: máy tính và các sản phẩm linh kiện đi kèm, công nghiệp thông tin nối mạng truyền dẫn, công nghiệp điện tử, tiêu dùng cao cấp,...

Các sản phẩm sẽ được sản xuất tại 2 nhà máy trên bao gồm: bồn chứa nước inox, bồn chứa nước nhựa, bình đun nước nóng bằng điện, máy lọc nước công nghiệp, máy lọc nước RO, chậu rửa inox và các thiết bị nhà bếp khác (bàn bếp, máy hút mùi, vòi sen, giá kệ,…).

Dự kiến sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động vào quý IV năm 2017, nhà máy Sơn Hà Bắc Ninh sẽ đáp ứng nhu cầu thị trường của khu vực miền Bắc và đem lại việc làm cho gần 1.000 lao động tại Bắc Ninh và các khu vực lân cận.

Hiện tại SEABIG là trung tâm phân phối các sản phẩm của Sơn Hà và cũng là siêu thị thiết bị nhà bếp phân phối sản phẩm của các hãng bếp lớn. Khi Sơn Hà cho ra mắt thị trường những thiết bị nhà bếp mới, SEABIG cũng sẽ là đơn vị phân phối các sản phẩm này ra thị trường, bởi vậy nếu những ai là "fan hâm mộ" các sản phẩm của Sơn Hà thì tới đây hãy đến SEABIG để được trải nghiệm những sản phẩm thiết bị nhà bếp Sơn Hà mới nhé. Hiện tại, nếu ai có nhu cầu mua các thiết bị nhà bếp cho phòng bếp gia đình, hãy liên hệ số điện thoại 0976 173 468 để được tư vấn lựa chọn hãng, sản phẩm phù hợp với gia đình hoặc đến trực tiếp showroom các sản phẩm nhà bếp tại số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để được hỗ trợ giá tốt nhất nhé.

>> Xem thêm: SEABIG - Siêu thị thiết bị nhà bếp chính hãng, giá rẻ nhất Hà Nội
Nhận xét đánh giá
Bạn có thấy bài viết của chúng tôi hữu ích ? Mời bạn đánh giá về bài viết Sơn Hà đã khởi công xây dựng nhà máy thiết bị nhà bếp tại Bắc Ninh !
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm