Hỗ trợ bán hàng 02 : 04 3755 8857 (Mrs.Huyền)
Hỗ trợ bán hàng 01 :: 0976 173 468 (Mrs.Huế)
Trang chủ / Tin tức / Tại sao bếp từ với mặt kính Schott Ceran lại được ưa chuộng?

Tại sao bếp từ với mặt kính Schott Ceran lại được ưa chuộng?

Tại sao bếp từ với mặt kính Schott Ceran lại được nhiều chị em ưa thích lựa chọn như vậy, mặt kính này có ưu điểm gì?
Trên thị trường hiện nay các sản phẩm bếp từ với mặt kính Schott Ceran đang được nhiều gia đình ưa thích không chỉ bởi những chức năng hiện đại, tiện nghi, tiện lợi của bếp từ mà còn bởi những ưu điểm của mặt kính Schott Ceran. 

Kính Schott Ceran là một loại kính cao cấp được làm từ hỗn hợp thủy tinh đặc biệt, vật liệu chất lượng chất lượng cao, có nhiều ưu điểm nổi bật. Kính Schott Ceran có khả năng chịu sốc nhiệt đột ngột lên tới 800ºC. Kính Schott Ceran được sản xuất hiện đại và nghiêm ngặt đặc biệt toàn bộ mặt kính sáng bóng, sang trọng và tinh tế, thân thiện với môi trường.
 
Kính Schott Ceran

Kính Schott Ceran là một sản phẩm thuộc tập đoàn công nghệ quốc tế SCHOTT, đây là tập đoàn có hơn 125 năm kinh nghiệm và là thương hiệu kính Ceramic hàng đầu thế giới từ năm 1971. Thương hiệu Schott Ceran được đăng ký bản quyền từ năm 1962, trở thành biểu tượng của căn bếp hiện đại và nội thất cao cấp.
 
Kính Schott Ceran được sản xuất từ các loại kính nổi chất lượng cao không chứa kim loại nặng asen và antimon. TÜV Rheinland đã chứng nhận đây là loại mặt kính an toàn và sạch sẽ, có thể tái chế, bảo vệ thiên nhiên. Năm 2011, Schott Ceran đã được đề cử giải thưởng bền vững của Đức cho thân thiện môi trường. Do đó, người dùng bếp từ với mặt kính bếp bằng kính Schott Ceran có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của sản phẩm.
 
Bếp từ với mặt kính Schott Ceran chịu lực, chịu nhiệt tốt, dễ dàng vệ sinh và chất lượng cực tốt

Kính Schott Ceran được sản xuất bởi một quy trình hiện đại và khép kín, vì vậy mà sản phẩm luôn mang chất lượng cao nhất, người sử dụng bếp từ có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Hầu hết các loại bếp từ cao cấp hiện nay đều được thiết kế có mặt kính Schott Ceran chịu lực, chịu nhiệt tốt, dễ lau chùi và vệ sinh lại an toàn và chất lượng, chính vì vậy mà loại bếp từ này luôn được các chị em nội trợ ưa chuộng và lựa chọn cho gia đình mình. Các gia đình có ý định chọn mua bếp từ cho phòng bếp gia đình mình cũng nên lựa chọn loại bếp từ có mặt kính Schott Ceran để đảm bảo chất lượng và an tâm sử dụng nhé.
Nhận xét đánh giá
Bạn có thấy bài viết của chúng tôi hữu ích ? Mời bạn đánh giá về bài viết Tại sao bếp từ với mặt kính Schott Ceran lại được ưa chuộng? !
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm