Hỗ trợ bán hàng 02 : 04 3755 8857 (Mrs.Huyền)
Hỗ trợ bán hàng 01 :: 0976 173 468 (Mrs.Huế)
Trang chủ / Tin tức / Thiết kế tủ bếp với ngăn lưu trữ sáng tạo và tiết kiệm không gian

Thiết kế tủ bếp với ngăn lưu trữ sáng tạo và tiết kiệm không gian

Những mẫu thiết kế tủ bếp với ngăn lưu trữ sáng tạo và tiết kiệm không gian cho phòng bếp nhà bạn, những thiết kế hiện đại, tinh tế và rất phong cách sẽ mang một màu sắc mới cho căn bếp nhà bạn.
Tủ bếp là thiết bị có thể nói là chủ chốt trong phòng bếp. Nhu cầu lưu trữ đồ đạc trong tủ bếp ngày càng tăng thế nên khi thiết kế tủ bếp xu hướng lựa chọn những mẫu thiết kế có ngăn lưu trữ nhiều, tiện dụng và tiết kiệm không gian được nhiều người quan tâm. Mỗi một thiết kế lại có một sự phù hợp và tiện lợi riêng với phòng cách và sở thích của chủ nhà, vì vậy các mẫu thiết kế tủ bếp cũng rất đa dạng về mẫu mã và tính năng. Dưới đây là một số mẫu thiết kế tủ bếp với ngăn lưu trữ sáng tạo và tiết kiệm không gian đáng kể cho người sử dụng.

Tủ bếp cánh chéo thông minh
Tủ bếp cánh chéo thông minh

 
Chiếc tủ bếp được thiết kế thông minh với cánh tủ chéo giúp bạn mở được nhiều ngăn tủ cùng lúc, tiện lợi cho các thao tác bếp núc đòi hòi sự nhanh nhẹn và liên tục.

Tủ bếp với kệ kéo
Tủ bếp với kệ kéo

 
Chiếc kệ kéo lên tạo thành bàn bếp ngang tầm được "giấu" khéo trong kệ tủ - một ý tưởng thông minh khác cho những ai đang chưa tìm được mẫu thiết kế tủ bếp cho căn bếp hiện đại của gia đình!
 
Tủ bếp với ngăn lưu trữ uốn vòm tại góc gấp
Tủ bếp với ngăn lưu trữ uốn vòm tại góc gấp

 
Một chiếc kệ tủ sáng tạo và thông minh, nhiều khi chỉ đơn giản là tận dụng được góc khuất nhờ sự thay đổi trong thiết kế cánh tủ hoặc phân chia các ngăn tủ. Mẫu tủ bếp với ngăn tủ uốn vòm ngay tại điểm gấp khúc, sẽ tối đa hóa không gian chứa đồ so với cách chia ngăn thông thường.
 
Sự kết hợp giữa hai ý tưởng tạo nên chiếc tủ thông minh và tiện lợi.
Sự kết hợp giữa hai ý tưởng tạo nên chiếc tủ thông minh và tiện lợi.

 
Thay mới khu vực “huyết mạch” của căn hộ không chỉ mang đến đời sống tốt hơn, tiện lợi và thông minh hơn mà còn nâng cấp sự hiện đại và lối sống của gia đình bạn. Xử lý được vấn đề về hạn chế không gian sống không khó, mà điều khó là phải sống không hạn chế trong tổ ấm của mình!
 
Thiết kế tủ bếp với cánh tủ lưu trữ kéo lên phí trên
Thiết kế tủ bếp với cánh tủ lưu trữ kéo lên phí trên

 
Với tủ bếp được thiết kế kiểu này, bạn chỉ cần một thao tác kéo lên là có thể mở được cánh tủ, ngoài ra, thiết kế đưa cách tủ lên cao cũng không hề cản trở sinh hoạt ngang tầm của người dùng. Tuy không linh hoạt như cánh tủ thu gọn hai bên hông, nhưng thiết kế tủ bếp  với cánh tủ kéo lên cũng là một ý tưởng sáng tạo khi nó chỉ đơn giản là một, thay vì hai mảng gỗ như bình thường.
 
Thiết kế tủ bếp với ngăn lữu trữ trượt - kéo
Thiết kế tủ bếp với ngăn lữu trữ trượt - kéo

Tính năng trượt - kéo là một trong những ý tưởng sáng tạo rất đáng thử cho những căn bếp có diện tích hạn chế. Cách xử lý cánh tủ lưu trữ trượt gọn sang một phía sẽ không làm cản trở và chiếm thêm nhiều không gian khi mở ra. Các kệ trượt cũng vậy, tùy vào nhu cầu mà bạn chỉ việc kéo ngăn kệ nhất định. Thao tác với các kệ tủ trượt khá nhanh chóng và thuận tiện, khác hẳn với khi dùng nhiều kệ tủ đóng cố định hiện nay.

Với một số mẫu thiết kế tủ bếp như trên, hi vọng bạn đã lựa chọn cho căm bếp gia đình một mẫu tủ bếp thật ưng ý và phù hợp, vừa phù hợp với người dùng lại phù hợp với không gian và diện tích phòng bếp cũng như sự tiện lợi khi sử dụng. Để được tư vấn thiết kế tủ bếp theo yêu cầu quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0983 521 869 để được hỗ trợ từ việc lựa mẫu mã, chất liệu đến việc thiết kế mẫu, thi công tủ bếp theo yêu cầu của quý khách hàng.

>> Xem thêm: Xu hướng lựa chọn thiết kế tủ bếp trong năm 2016

 
Nhận xét đánh giá
Bạn có thấy bài viết của chúng tôi hữu ích ? Mời bạn đánh giá về bài viết Thiết kế tủ bếp với ngăn lưu trữ sáng tạo và tiết kiệm không gian !
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm