Các thiết bị nấu bếp chuyên nghiệp

Nhà hàng chính là nơi để tổ chức các bữa tiệc sang trọng chiêu đãi khách hàng, đối tác hay người quan trọng. Chính vì vậy các món ăn trong nhà hàng luôn luôn được đảm bảo không chỉ về mặt hương vị mà còn về chất lượng một cách tốt nhất. Thế nên việc sử dụng các thiết bị chuyên nghiệp hiện đại nấu bếp cũng cần được quan tâm. Dưới đây là một số các thiết bị nấu bếp cơ bản, hiện đại không thể thiếu trong bất cứ nhà hàng nào.

1, Thiết bị nấu

Thiết bị nấu bếp tại các nhà hàng sang trọng thường được nhập khẩu từ các nước tiên tiến với chất lượng vượt trội. Thông qua các thiết bị bếp nấu hiện đại mà các món ăn đạt được hương vị, chất lượng tốt nhất. Các món ăn để đạt được hương vị, mùi thơm và tính hấp dẫn bên cạnh bàn tay tài nghệ của các đầu bếp cần có sự trợ lực từ các thiết bị nấu bếp.

 

Công năng và nhiệm vụ của thiết bị nấu đó là chế độ điều chỉnh nhiệt độ đơn giản, nhanh chóng và tốt giúp cho đầu bếp dễ dàng tạo được các món ăn ngon hơn và tạo sức hút cho nhà hàng. Nhờ có chất lượng món ăn mà có thể thu hút các thực khách đến nhiều hơn tạo thương hiệu riêng cho các nhà hàng.

2, Thiết bị làm món nướng

Các món nướng như  các món thịt cho đến bánh tráng miệng đều là những món ăn hấp dẫn đối với nhiều thực khách. Chúng luôn là các món ăn không thể thiếu trong các nhà hàng. Do vậy, các thiết bị nướng chuyên nghiệp như thiết bị làm bánh, nướng bánh, thiết bị hỗ trợ trộn bột, thiết bị làm kem, thiết bị đóng khuân là các thiết bị không thể thiếu.

Hiện nay có rất nhiều các thiết bị hỗ trợ nướng bánh, làm bánh. Ngoài ra, trong các cửa hàng bánh ngọt haylàm bánh trong gia đình cũng cần có các thiết bị nướng chuyên nghiệp. Từ đó có thể tạo các món ngon hơn cho các thành viên trong nhà. Trên thị trường có rất nhiều các hãng, thiết kế, mẫu mã, kích thước khác nhau để khách hàng lựa chọn.

3, Thiết bị bảo quản thực phẩm

Với số lượng thực phẩm trong ngày có thể sử dụng rất lớn nhưng rải ra vào các khung giờ khác nhau, do vậy cần phải có sự hỗ trợ tốt từ các tủ bảo quản và dự trữ thực phẩm tươi sạch. Bởi nhờ có các tủ dự trữ với hệ thống làm lạnh và chống vi khuẩn mà thực phẩm luôn tươi ngon và được đảm bảo tốt nhất.

Các thiết bị bảo quản gồm có tủ trữ lạnh, tủ làm mát, tủ giữ nhiệt cùng mootjsoos các loại tủ khác (đối với bánh ngọt, bánh tráng miệng),…v.v

Để biết thêm thông tin, cách sử dụng, chức năng và vai trò của các thiết bị bếp hãy đến với công ty Cổ phần nâng cao chất lượng cuộc sống IQL để có được sự tư vấn tốt nhất. Tất cả những thông tin thiết bị nấu bếp, thiết bị làm bánh, thiết bị xử lý thức ăn, thiết bị đông lạnh và thiết bị bảo quản sẽ được các nhân viên tư vấn tốt nhất cho nhà hàng hay gia đình của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964 140 808